47 Hoàng Kế viêm, Phường 12, Quận Tân Bình
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
dorreensaffron.vn
Dorreen Saffron cải thiện trí nhớ - Phòng chống và điều trị bệnh Alzheimer

Hay quên? Kém tập trung? Tư duy giảm?  Đó là những vấn đề các bạn trẻ thường hay mắc phải. Nhiều bạn trẻ đang xem chuyện hay quên, đãng trí là bình thường, trong khi đây là biểu hiện của bệnh mất trí nhớ.

Trước đây bệnh mất trí nhớ được xem là bệnh của người già, phổ biến trong độ tuổi 65. Tuy nhiên ngày nay độ tuổi thoái hóa thần kinh đang dần trẻ hóa. Những người trẻ dưới 30 tuổi có các biểu hiện mất trí nhớ ngày càng nhiều. Mất trí nhớ ở người trẻ thường bắt đầu từ việc suy giảm trí nhớ liên quan nhiều đến quá trình ghi nhận.

Đặc biệt là trong nhịp sống hối hả với lịch làm việc dày đặc và nhiều tầng áp lực, tâm lí luôn trong trạng thái căng thẳng, thì triệu chứng này lại càng dễ gặp. Họ có hàng ngàn việc để nhớ, kèm theo áp lực học tập gây ra nhức đầu, đau vai cổ,...mất ngủ, stress, rượu bia, lười vận động cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng giảm trí nhớ ở người trưởng thành.

Cần khẳng định, trí nhớ kém không nguy hiểm tới tình mạng, nhưng nó gây ra nhiều phiền phức và rắc rối trong cuộc sống. Triệu chứng này không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc, học tập, mà còn khiến chúng ta thêm lo lắng và bực bội.

Hậu quả làm cho người bệnh kém tập trung, sa sút trí nhớ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Do đó, cần có những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời.

Nghiên cứu cho thấy Corocin một nguyên tố có nhiều trong nghệ tây khuyến khích lưu trữ trí nhớ, tăng khả năng thu hồi và thúc đẩy việc học tập. Sau tuổi 30 mỗi ngày có tới 3000 tế bào não chết đi nhưng không có sản sinh. Thêm vào đó những tế bào này còn hứng chịu sự tấn công không ngừng từ 10000 gốc tự do, dẫn đến các tế bào thần kinh bị hủy hoại. Y học hiện chưa có những phác đồ cụ thể để khống chế chứng hay quên. Thế nhưng, Dorreen Saffron đã tìm ra được một liệu pháp từ tự nhiên, lành tính, an toàn, nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt, đó chính là Saffron.

Saffron được cho là giúp ức chế sự tổng hợp và lắng đọng của B amyloid trong não, góp phần trong việc điều trị bệnh Alzheimer.

Theo kết quả của một nhóm nghiên cứu ở Iran đã tiến hành thử nghiệm trên bệnh nhân Alzheimer. Nghiên cứu này cho thấy, với việc bổ sung saffron trong 16 tuần, với 30mg/ngày ( chia làm 2 lần ), giúp cải thiện tình trạng Alzheimer ở bệnh nhân thể nhẹ và vừa mà không ghi nhận tác dụng phụ.

Nếu được điều trị với Saffron trong 22 tuần, bệnh nhân Alzheimer có thể đạt hiệu quả tương đương với khi được chữa trị bằng thuốc Aricept ( thuốc điều trị Alzheimer mức độ nhẹ hoặc vừa ) mà không gây ra hiện tượng nôn mửa như hay gặp ở Aricept.

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 DORREEN SAFFRON. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tuần: 448
  • Tổng truy cập: 53279
Zalo